Tin tức ngành
Business analyst 03/08/2016
Vị trí: Business Analyst Tổng quan vị trí: StoxPlus, công ty liên kết với tập đoàn Nikkei và QUICK (Nhật bản), là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin tài chính và kinh doanh cho các định chế tài chính đầu tư và các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước tai Việt Nam. Sản phẩm chính hiện nay của Công ty bao gồm: (i) các dịch vụ và giải pháp thông tin tài chính (Fiinform) trong đó có FiinPro Platform (website giới thiệu sản phẩm: www.fiinpro.com); (ii) dịch vụ thông tin doanh nghiệp www.biinform.com. Nhằm phục vụ việc Phát triển kinh doanh các sản phẩm và Dịch vụ trong thời gian tới của StoxPlus, chúng tôi đang cần tìm kiếm một vị trí Business Analyst cho bộ phận Biinform.
Cổ phiếu của hàng loạt doanh nghiệp thép niêm yết đã phục hồi tích cực dựa trên kỳ vọng kết quả kinh doanh quý I/2016 khả quan, mở đầu cho một năm sáng sủa hơn của ngành thép.
Kể từ khi Bộ Công thương công bố quyết định áp thuế tự vệ đối với thép nhập khẩu, giá sản phẩm trong nước chỉ trong vài ngày giữa tháng 3 đã tăng vùn vụt khiến nhiều người dân đang xây dựng nhà cửa phải lao đao. Giá bất động sản cũng đang 'leo thang' theo.
Từ ngày:
Đến ngày:
 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Số 8 Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3928 8080  -   Fax: (84-4) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-8) 3914 6888  -   Fax: (84-8) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn