Hoạt động phân tích tại BVSC
Ở một thị trường mới nổi như Việt Nam, nơi mà sự thiếu minh bạch và khó tiếp cận thông tin đã dẫn tới sự mất công bằng giữa các nhóm nhà đầu tư, việc cung cấp các sản phẩm phân tích kịp thời chính xác và toàn diện đều hết sức quan trọng.
BVSC cung cấp một chuỗi các sản phẩm phân tích đa dạng từ các sản phẩm phân tích vĩ mô, nhận định thị trường, báo cáo trái phiếu, báo cáo chiến lược đầu tư, phân tích doanh nghiệp,...Với tôn chỉ đặt sự khách quan, trung thực, lợi ích và sự an toàn của nhà đầu tư lên hàng đầu, BVSC luôn mong muốn trang bị cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi ra quyết định đầu tư.

Các sản phẩm phân tích tiêu biểu của BVSC bao gồm:

 
Bản tin thị trường
Bình luận về diễn biến thị trường, đồng thời đưa ra các dự báo và chiến lược đầu tư trong ngắn hạn, trung hạn.
Báo cáo năm
Hàng năm Phân tích, đánh giá xu hướng thị trường, đưa ra các dự báo và chiến lược đầu tư trong dài hạn.
Báo cáo doanh nghiệp
Sản phẩm nhằm mục đích cung cấp thông tin nhanh về một doanh nghiệp. Qua trao đổi, gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo của công ty, các vấn đề về chiến lược kinh doanh, triển vọng trong ngắn hạn, các kế hoạch phát triển của công ty được làm rõ.
Báo cáo phân tích công ty
Tập trung vào đánh giá các vấn đề chình của doanh nghiệp như dự báo KQKD, phân tích rủi ro, tiềm năng, triển vọng, tình hình tài chính, khả năng quản trị, các thông tin mới nhất về doanh nghiệp và đưa ra các khuyến nghị đầu tư.
Báo cáo chiến lược đầu tư
Phân tích và dự báo các chỉ số vĩ mô của nền kinh tế, các yếu tố vi mô ở góc độ doanh nghiệp đồng thời đưa ra những nhận định về diễn biến của TTCK, khuyến nghị chiến lược đầu tư mang tính trung hạn.
Báo cáo trái phiếu
Phát hành hàng tuần nhằm tập trung đánh giá thị trường tiền tệ, đặc biệt trên khía cạnh thanh khoản hệ thống ngân hàng và tỷ giá; điểm lại diễn biến hoạt động của thị trường trái phiếu sơ cấp và thứ cấp; đưa ra dự báo về diễn biến của lợi suất trái phiếu trong ngắn hạn.
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn