Khách hàng tiêu biểu
 
 
 

 
 
 

 

Môi giới trái phiếu

 

 

BVSC tự hào là một đơn vị luôn nằm trong Top 2 dẫn đầu thị trường về thị phần môi giới giao dịch trái phiếu và được UBCKNN trao tặng bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực trên thị trường trái phiếu thứ cấp. Kể từ khi Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) chính thức khai trương hệ thống giao dịch trái phiếu chuyên biệt, BVSC luôn là thành viên tích cực của thị trường, hỗ trợ tối đa thông tin và cập nhật giao dịch cho nhà đầu tư là khách hàng của BVSC. BVSC đã được HNX trao kỷ niệm chương ghi nhận là thành viên xuất sắc thị trường trái phiếu chính phủ thứ cấp trong năm 2012.

 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, mạng lưới quan hệ rộng lớn với thông tin nhanh nhạy là thế mạnh của BVSC để có thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng khi giao dịch trái phiếu trên thị trường sơ cấp và thứ cấp. Chúng tôi đã đa dạng hóa các dịch vụ Môi giới trái phiếu để tạo ra sản phẩm chất lượng có giá trị gia tăng cung cấp cho khách hàng, nâng cao hiệu quả đầu tư.
 
Các dịch vụ môi giới trái phiếu BVSC cung cấp cho khách hàng tổ chức:
 

Dịch vụ đấu thầu điện tử

 

Dịch vụ giao dịch trái phiếu tại Thị trường trái phiếu chuyên biệt và Sở Giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh

 

Dịch vụ giao dịch tín phiếu kho bạc tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội

 

Dịch vụ môi giới giao dịch trái phiếu

 

Bản tin trái phiếu định kỳ của BVSC luôn được nhiều tổ chức và định chế tài chính đánh giá là nguồn thông tin hữu ích của các nhà đầu tư tham gia trên thị trường trái phiếu Việt Nam.

 

Thông tin về chính sách vĩ mô, giao dịch trên thị trường sơ cấp, thứ cấp, những đánh giá, nhận định sắc sảo từ các chuyên viên nghiên cứu có bề dày kinh nghiệm luôn được cập nhật liên tục trong các Bản tin của BVSC.

 

Là khách hàng của Bloomberg và Thomson Reuter, BVSC có thể cập nhật được nhiều dữ liệu về các hoạt động giao dịch trên thị trường có liên quan mật thiết với hoạt động giao dịch trái phiếu, giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường để đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn. 
 
 
 
 
   Liên kết nhanh
 
 
 
Ý kiến chuyên gia
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn