Tin hoạt động của BVSC
WORKSHOP: EMBRACE YOUR FUTURE - Chuỗi sự kiện hợp tác giữa Chứng khoán Bảo Việt và Đại học Tôn Đức Thắng trong khuôn khổ Ngày hội việc làm (lần 1) năm 2023
18 Tháng Tư 2023        -

Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên năm cuối những kỹ năng & bí quyết để tự tin bước vào thị trường lao động, trường ĐH Tôn Đức Thắng đã hợp tác với CTCP Chứng khoán Bảo Việt tổ chức workhop Embrace your Future diễn ra vào chiều ngày 16.04.2023 vừa qua tại Phòng Hội thảo của nhà trường. Với nội dung mang tính thực tế về các kỹ năng cần thiết cho công việc & cuộc sống, cách thức để duy trì động lực làm việc mỗi ngày, buổi workshop đã thu hút sự tương tác nhiệt tình của hơn 100 bạn sinh viên đến từ các khối ngành QTKD, Tài chính - kế toán, Kinh tế và CNTT.
 
Tham dự buổi workshop, về phía đại diện nhà trường, thầy Tăng Khắc Quý - Phụ trách Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên nhấn mạnh, sự tham gia từ phía doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo được nhà trường đặt trọng tâm cao bởi điều đó sẽ giúp các bạn sinh viên nhìn thấy bức tranh thực tế của thị trường, gắn lý thuyết với thực tiễn và cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn nhân lực tiềm năng. 
 
 
Xã hội hiện đại ngày nay được chi phối rất nhiều bởi kỹ thuật số, các phương thức trao đổi hay làm việc trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, và đó cũng là thách thức khi nguồn lực con người dễ mất đi ưu thế nếu không phát triển tư duy và phương pháp làm việc. “Máy móc đang dần hoàn thiện để làm việc giống con người, nếu con người làm việc như máy móc thì chắc chắn trong tương lai sẽ bị thua thiệt” - đó là nhận định của anh Nguyễn Phúc Nguyên - Giám đốc CNTT của BVSC chia sẻ với các bạn trẻ. Bên cạnh đó, nếu chỉ dựa vào Kiến thức & Kỹ năng mà bỏ qua những yếu tố thuộc về tinh thần & thái độ như tinh thần học hỏi liên tục, sự kiên trì, tính kỷ luật & khát vọng thành công (chữ A trong mô hình ASK) thì các bạn trẻ sẽ khó phát triển toàn diện để tạo dựng con đường sự nghiệp lâu dài, đó là chia sẻ từ góc nhìn của chị Bùi Thị Mai Hiên - Giám đốc Nhân sự BVSC. Để giải quyết vấn đề đó, các diễn giả đã gợi mở cho thế hệ Gen Z trau dồi nhóm kỹ năng 4C (Creativity - Critical Thinking - Communication – Collaboration) gồm Tư duy sáng tạo & phản biện, Kỹ năng giao tiếp và tinh thần cộng tác như một cách hoàn thiện bản thân dựa trên mô hình ASK.
 
 
 
 
Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm diễn ra vào thứ 6, ngày 21.04.2023 tới, BVSC sẽ trao học bổng cho sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng đồng thòi sẽ diễn ra các hoạt động tư vấn tuyển sinh cho chương trình NextGen 2023 tại khu vực TP. HCM. 
 
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn