Bản tin BVSC
MỪNG SINH NHẬT TUỔI 21, BVSC NÂNG CẤP NỀN TẢNG WEB TRADING MỚI VỚI TÊN GỌI B-WISE !
26 Tháng Mười Một 2020        -

 
Nền tảng giao dịch trực tuyến B-Wise đã chính thức ra mắt vào ngày 26/11, thay thế hệ thống BVS@Trade là phiên bản web trading đầu tiên của BVSC, một công cụ giao dịch quen thuộc với nhà đầu tư và các khách hàng trong suốt những năm qua. B-Wise là sự kết hợp giữa phần lõi CNTT bảo mật, hiện đại và giao diện trải nghiệm liền mạch, xuyên suốt, hỗ trợ quá trình đầu tư chứng khoán của khách hàng.
 
Ra đời từ năm 2012, nền tảng BVS@Trade là phiên bản web trading với các tính năng cơ bản đáp ứng nhu cầu giao dịch chứng khoán của khách hàng. Cùng với sự thay đổi của kỷ nguyên CNTT & đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng từ khách đòi hỏi BVSC liên tục có sự cải tiến, đội ngũ phát triển sản phẩm của BVSC đã nghiên cứu phát triển công cụ web trading này và thêm mới rất nhiều tính năng tiện ích. Đó là sự ra đời của B-Wise – Nền tảng giao dịch online hiện đại tại địa chỉ: https://online.bvsc.com.vn
 
Thông qua quá trình sử dụng, B-Wise sẽ giúp nhà đầu tư có những quyết định giao dịch THÔNG MINH, CHÍNH XÁC và ĐÚNG THỜI ĐIỂM nhờ tốc độ cập nhật của hệ thống, tính linh hoạt và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Được phát triển dựa trên khảo sát về trải nghiệm của nhà đầu tư qua nhiều năm, B-Wise đã kế thừa và trang bị các tính năng tiện ích riêng có mà hệ thống cũ chưa thỏa mãn người dùng. 
 
Với B-Wise, khách hàng có thể Đặt lệnh ngay trên bảng giá BVS@LiveBoard. Không cần di chuyển giữa các phân mục điều hướng khác nhau, giờ đây khách hàng có thể đặt lệnh giao dịch ngay khi theo dõi bảng giá, hỗ trợ quá trình mua bán nhanh chóng từ các tín hiệu đầu tư trên thị trường. Không chỉ vậy, B-Wise còn giúp nhà đầu tư và khách hàng Quản lý tài sản hiệu quả. Nếu như tại BVS@Trade, nhà đầu tư phải đi qua nhiều tab như Tra cứu, Quản lý danh mục, v...v… để thấy được bức tranh tổng quan về cơ cấu tài sản của mình thì với B-Wise, khách hàng có thể đọc được tất cả thông tin về tiền mặt, chứng khoán, các khoản nợ hay tỷ lệ ký quỹ được thống kê tập trung tại một màn hình tổng hợp duy nhất với dữ liệu chứng khoán cập nhật “realtime”. Bên cạnh hoạt động giao dịch cổ phiếu thông thường, khi có nhu cầu Tìm kiếm các sản phẩm đầu tư linh hoạt, nhà đầu tư có thể truy cập B-Wise và thực hiện mua bán nhanh chóng. Các sản phẩm tiêu biểu được BVSC ra mắt trong thời gian qua như trái phiếu iBond hay công cụ sinh lời trên tài khoản iDeposit đã có mặt tại B-Wise, giúp khách hàng mở rộng thêm đối tượng đầu tư và nâng cao khả năng sinh lời của tài sản.
 
B-Wise ra đời thay thế nền tảng BVS@Trade nhân dịp BVSC kỷ niệm 21 năm thành lập là món quà tri ân các khách hàng và nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty hơn hai thập kỷ qua.
 

 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn