Tin thị trường
Vinhomes ra mắt sàn giao dịch bất động sản trực tuyến
NDH - 09 Tháng Tư 2020        -

  • Tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng  đều được công bố trên website.

CTCP Vinhomes vừa ra mắt sàn thương mại điện tử https://online.vinhomes.vn với phương châm hoạt động “Stay home – Buy home”. Vinhomes đặt kỳ vọng sàn thương mại điện tử sẽ mang đế trải nghiệm mua nhà mới, xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh cho thị trường bất động sản.

Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. 

img-1649-jpg-3420-1586404096.jpg

Giao diện Sàn Thương mại điện tử của Vinhomes.

Tất cả thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết trên website. Cũng trên Vinhomes Online, tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố 

Quy trình mua bất động sản được thực hiện qua 4 thao tác: Đăng ký/đăng nhập - tìm kiếm sản phẩm - lựa chọn sản phẩm phù hợp - tiến hành đặt cọc/đặt mua. 

Theo thông tin từ Vinhomes, đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp sẽ phụ trách hoạt động tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình mua nhà trực tuyến 24/7.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến tâm lý người mua nhà, không ít đơn vị bất động sản đã tạo và ứng dụng các ứng dụng bán hàng trực tuyến. Tập đoàn Vingroup với app VinID đã thực hiện việc cập nhật chi tiết dự án như vị trí, diện tích, tiện ích, giá bán, vốn đầu tư, tiến độ triển khai, ngày mở bán... Khi sử dụng ứng dụng này, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến, không dùng tiền mặt hay ra ngân hàng. Tập đoàn Sunshine có Sunshine App cung cấp các thông tin về các dự án, khách hàng còn được đặt cọc, thanh toán qua ứng dụng...

 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn