Tin thị trường
VCBS tư vấn phát hành thành công 1.700 tỷ đồng trái phiếu cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan
VNE - 28 Tháng Mười Một 2022        -
Mã liên quan
Giá Thay đổi
MSN  91.00 2.02%

Ngày 24/11/2022, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (“VCBS”) đã thực hiện tư vấn và phân phối thành công trái phiếu của Công ty cổ phần Tập đoàn Masan (“Masan”) theo hình thức phát hành riêng lẻ với tổng giá trị 1.700 tỷ đồng, kỳ hạn 5 năm, lãi suất thả nổi.

VCBS tham gia giao dịch phát hành trái phiếu với các vai trò Tổ chức tư vấn, Đại lý phát hành trái phiếu, Đại lý đăng ký và quản lý chuyển nhượng, Tổ chức lưu ký và Đại diện chủ sở hữu trái phiếu.

Việc tư vấn hồ sơ chào bán cho Masan được thực hiện trong bối cảnh Nghị định 65/2022/NĐ-CP đã có hiệu lực áp dụng, với nhiều quy định mới nhằm nâng cao tính công khai minh bạch trong hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp theo hình thức riêng lẻ, thắt chặt các điều kiện chứng minh tư cách nhà đầu tư chuyên nghiệp, gia tăng trách nhiệm của nhà đầu tư khi đưa ra quyết định đầu tư của mình. VCBS đã nhanh chóng cập nhật và tư vấn doanh nghiệp để có những điều chỉnh, bổ sungphù hợp trong hồ sơ chào bán nhằm đáp ứng những thay đổi được quy định trong Nghị định và vẫn bảo đảm hoàn thành mục tiêu giúp khách hàng giải quyết bài toán về nhu cầu vốn và tài chính.

Nắm bắt được tình hình thị trường, cùng với kinh nghiệm tư vấnvà mạng lưới đối tác đa dạng, VCBS đã tìm kiếm và kết nối thành công Masan với các nhà đầu tư là tổ chức tài chính lớn, có kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Trong bối cảnh thị trường trái phiếu ảm đạm, các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn từ hầu hết các kênh huy động, việc thu xếp vốn thành công cho Masan đã khẳng định uy tín, vị thế và năng lực trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư trên thị trường vốn của VCBS.

VCBS luôn cập nhật các thay đổi của thị trường, nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp và tối ưu. Đối với các doanh nghiệp, VCBS là người đồng hành trong công cuộc tìm kiếm và thu xếp các nguồn vốn đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, VCBS là một thương hiệu tin cậy để giới thiệu các cơ hội đầu tư chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info-hcm@bvsc.com.vn