Tin thị trường
CẢNH BÁO LỢI DỤNG THƯƠNG HIỆU CHỨNG KHOÁN BẢO VIỆT CHO CÁC HOẠT ĐỘNG LỪA ĐẢO TUYỂN DỤNG
04 Tháng Năm 2022        -

Thời gian gần đây, Chứng khoán Bảo Việt tiếp tục ghi nhận tình trạng một số đối tượng giả mạo tên thương hiệu BVSC để trục lợi, lôi kéo khách hàng thực hiện các giao dịch trên sàn thương mại điện tử dưới hình thức tuyển CTV, ảnh hưởng đến sự an toàn tài chính và thông tin cá nhân cho người dùng.

Các đối tượng này gửi tin nhắn SMS đến khách hàng hoặc đăng tin tuyển dụng trên các trang thông tin trôi nổi bằng cách giả mạo tên Công ty, tuyển dụng cộng tác viên không chính thống với nội dung như sau: “Hiện tại, BVSC cần tuyển gấp nhiều vị trí làm việc, sau khi nhận việc có thể nhận ... Còn rất nhiều công việc và phúc lợi khác đang chờ bạn, liên hệ ngay tới …”. Khi người dùng liên hệ theo số điện thoại trong tin nhắn bằng Zalo, các đối tượng sẽ yêu cầu người dùng click link tải app, kết nối ứng dụng thông tin khác, sau đó yêu cầu khách hàng thực hiện việc mua bán các đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử nhằm mục đích trục lợi.

BVSC xin thông tin cảnh báo tới quý Khách hàng về các hành vi giả mạo nhằm trục lợi nêu trên và khuyến nghị Quý Khách hàng cần nâng cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, CTCP Chứng khoán Bảo Việt cung cấp các dịch vụ đầu tư, giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, trái phiếu… trên TTCK Việt Nam và không kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, tiền ảo, chứng khoán quốc tế như các đối tượng xấu đang lợi dụng danh nghĩa Công ty để trục lợi các khách hàng.

Các kênh thông tin chính thức của BVSC để quý KH theo dõi và liên hệ hỗ trợ bao gồm:

● Website: https://bvsc.com.vn

● Fanpage: https://www.facebook.com/ChungKhoanBaoViet.BVSC

● Zalo OA: https://bit.ly/ZaloOA_BVSC

● Email:  info-bvsc@baoviet.com.vn

Trân trọng thông báo !

 

 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Số 8 Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info-bvsc@baoviet.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info.hcm@baoviet.com.vn