Bản tin BVSC
CHỨNG KHOÁN BẢO VIỆT NÂNG CẤP ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI BVSC MOBILE
07 Tháng Chín 2022        -

Ra mắt lần đầu vào tháng 3/2018, ứng dụng BVSC Mobile của Chứng khoán Bảo Việt đã trở thành công cụ hỗ trợ giao dịch thuận tiện và đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư của khách hàng. Sau quá trình vận hành, từ những phản hồi khách quan của nhà đầu tư trong quá trình sử dụng cũng như nhu cầu phát triển của thị trường, các chuyên gia tại BVSC đã nghiên cứu và nâng cấp ứng dụng về giao diện, tính năng để có một phiên bản tốt hơn và khoác lên ứng dụng một chiếc “giáp” mới.
 
 
🔹 Sau khi thực hiện thao tác “cập nhật”, khách hàng sẽ được trải nghiệm một số tính năng quan trọng của phiên bản mới như: liên tục điểm tin điểm nhấn/chiến lược thị trường từ các chuyên gia phân tích của BVSC, nạp tiền thông qua QR tích hợp vào ứng dụng giúp quá trình nạp/chuyển tiền liên thông giữa các ngân hàng được diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, tiện ích Notification Center giúp người dùng không cần thông qua SMS mà vẫn nhận được thông báo tức thì về các giao dịch mua, bán, hủy, sửa lệnh…, đồng thời cập nhật thông tin IR nhanh chóng từ BVSC và thị trường.
 
🔹 Bên cạnh đó, phần thiết kế giao diện mới được cân đối theo thói quen giao dịch của các nhà đầu tư. Bảng giá BVS@LiveBoard đồng bộ trong app với tốc độ số 1 thị trường, các thao tác như Đặt lệnh, theo dõi lãi lỗ, thực hiện quyền, quản lý tài sản,... cũng trở nên trực quan và thân thiện hơn, phù hợp với hầu hết giao diện của các thiết bị điện tử thông dụng hiện nay. 
 
🔹 Ngoài những nâng cấp nêu trên, dịch vụ Mở tài khoản chứng khoán định danh trực tuyến eKYC (gọi tắt là mở tài khoản eKYC) vẫn được thực hiện trên mobile app, giúp khách hàng mở tài khoản và thực hiện đầu tư mọi lúc mọi nơi. Cùng với nền tảng web trading B-Wise, app BVSC Mobile là điểm nhấn hoàn thiện về công nghệ trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Chứng khoán Bảo Việt. Phiên bản ứng dụng mới nâng cấp hiện đã có mặt tại Play Store và App Store trên các hệ điều hành Android và iOS.
 
📣 Ghé thăm ngay https://onelink.to/bvsc để tải và trải nghiệm app, đầu tư thông minh cùng BVSC nhé!
 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn