Khách hàng tiêu biểu
 
 
 

 

DỊCH VỤ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

 

Trong suốt quá trình hơn 20 năm hoạt động, dịch vụ Môi giới của BVSC đã đồng hành cùng những Tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước thông qua những giải pháp vượt trội. BVSC không ngừng mang lại những lợi thế đầu tư to lớn cho Khách hàng bằng việc xây dựng những giá trị bền vững.

 

Tại sao Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ môi giới chứng khoán của BVSC?

 

•   Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên viên môi giới giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, nhạy bén và bám sát tình hình diễn biến thị trường, nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, luôn nhiệt tình và tận tâm với Khách hàng.

 

•   Công nghệ vượt trội: BVSC là một trong số ít công ty dẫn đầu trong việc đầu tư và nâng cấp trang thiết bị công nghệ hiện đại. Hệ thống của BVSC cho phép xử lý tối đa lệnh đặt của khách hàng trong cùng một thời điểm. Khách hàng tổ chức có thể đặt lệnh thông qua nhiều hình thức: BVS@Trade, BVS@Mobile, Email, Skype…

 

•   Các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, linh hoạt và hoàn hảo xây dựng trên nhu cầu, xu hướng thực tế của thị trường mang đến những lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

 

•   Quản trị rủi ro và tính bảo mật: BVSC thực hiện nghiêm ngặt các quy trình quản trị rủi ro trong từng hoạt động của công ty, hạn chế thấp nhất các rủi ro và luôn duy trì được hoạt động ổn định. Mọi thông tin về Khách hàng luôn được BVSC bảo mật, việc truy cập thông tin của khách hàng được phân quyền chặt chẽ cho nhân sự được chỉ định, tránh rò rỉ thông tin của Khách hàng. Hoạt động giao dịch của khách hàng được tách biệt hoàn toàn với các giao dịch tự doanh của công ty nhằm tránh mọi xung đột lợi ích nếu có.

 

 

 


 
 

 

 
 
 
 
   Liên kết nhanh
 
 
 
Ý kiến chuyên gia
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn