DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

 

Với vị thế một công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, BVSC cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính linh hoạt và hoàn hảo, tạo ra lợi thế đầu tư lớn nhất cho Khách hàng.

 

“Tại sao Khách hàng nên lựa chọn BVSC?”

 

#1 Nền tảng giao dịch hiện đại, thân thiện với tất cả các nhà đầu tư

Đáp ứng tất cả các nhu cầu, định hướng và kỳ vọng khác nhau, nền tảng giao dịch của BVSC với các tính năng vượt trội có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của Khách hàng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm chứng khoán, đặt lệnh, quản lý danh mục đầu tư và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

#2 Lựa chọn đầu tư phong phú từ thị trường rộng lớn

BVSC giúp Khách tiếp cận một thị trường tiềm năng với rất nhiều lựa chọn đa dạng (cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền và càng nhiều sản phẩm tài chính khác trong tương). Từ đó, Khách hàng dễ dàng xây dựng danh mục phù hợp với “khẩu vị đầu tư”.

#3 Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ

Bất cứ khi nào Khách hàng cần hỗ trợ, các chuyên gia của BVSC luôn có mặt và sẵn sàng tư vấn chuyên sâu với góc nhìn đa chiều và khách quan. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết.

#4 Đặt Khách hàng là trọng tâm phát triển

BVSC đặt nhu cầu của Khách hàng là ưu tiên quan trọng nhất. Tất cả các khuyến nghị và hành động của BVSC đều dựa trên mục tiêu tối đa hóa lợi ích của Khách hàng. Mọi ý kiến, nhận xét của Khách hàng đều là cơ sở quý giá nhất để BVSC tiếp tục nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn.


 

 
Tiện ích của BVSC
 
 
 
Tin hoạt động của BVSC
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn