Khách hàng tiêu biểu
 
 
 

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ GIA TĂNG

 

Dịch vụ tận tâm được cung cấp bởi các chuyên gia tài chính,

BVSC cam kết luôn đồng hành cùng Khách hàng”.

 

Các sản phẩm và dịch vụ gia tăng của BVSC:

 

Nghiên cứu Phân tích

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phân tích chất lượng BVS -70 với 70 công ty chiếm tỷ trọng 70% giá trị vốn hóa toàn thị trường đến từ nhiều ngành khác nhau. Khách hàng cũng sẽ nhận được báo cáo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng quý  và báo cáo năm; báo cáo ngành, báo cáo vĩ mô và báo cáo chiến lược. Tất cả các tài liệu và báo cáo đều được chuẩn hóa bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Hỗ trợ giao dịch

BVSC liên tục cập nhật cho khách hàng tình hình xử lý lệnh, những biến động bất thường về giao dịch và các thông tin liên quan đến các mã cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, trái phiếu hiện Khách hàng đang đầu tư và dự định đầu tư cũng như các tin vĩ mô và thị trường quan trọng khác trong cả giai đoạn trước, trong và sau khi Khách hàng giao dịch.

Dịch vụ hỗ trợ vốn

 

BVSC luôn nỗ lực để trở thành cầu nối hữu hiệu nhằm trao đổi và cung cấp những thông tin cập nhật nhất cho các khách hàng về hoạt động M&A cũng như nhu cầu về hợp tác kinh doanh giữa khách hàng trong và ngoài nước.

 

Đội ngũ chuyên viên của BVSC với trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, nhanh nhạy và sắc bén với thị trường luôn chủ động, tích cực và tận tâm trong việc duy trì và mở rộng mạng lưới các mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp và nhà đầu tư, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.  

 

BVSC gửi cho khách hàng báo cáo định kỳ tổng hợp cung cấp danh sách các thương vụ tiềm năng và các nhu cầu kết nối kinh doanh của các doanh nghiệp để khách hàng xem xét đánh giá cơ hội đầu tư mới, với mục tiêu tối đa hóa lợi ích của khách hàng khi giao dịch với BVSC.

 

Các dịch vụ hỗ trợ vốn chủ yếu tại BVSC: 

 

•   Tư vấn thu xếp vốn, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong việc kêu gọi và thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Dàn xếp các thương vụ M&A;  

 

•   Tư vấn, tìm kiếm và thúc đẩy định hướng hợp tác phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp trong nước và đối tác nước ngoài;  

 

•   Thu xếp tổ chức các chuyến thăm doanh nghiệp Việt Nam cho khách hàng tổ chức nhằm khảo sát thị trường, tìm hiểu nhu cầu và đánh giá cơ hội hợp tác, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam. 

 
   Liên kết nhanh
 
 
 
Ý kiến chuyên gia
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn