Báo cáo thường niên
BVSC - Công bố Báo cáo thường niên 2022
23 Tháng Sáu 2023        -

Báo cáo thường niên 2022 của BVSC – Năng lực thích ứng trong thế giới VUCA 🌎

“Với Biến động cần Linh hoạt”, “Với Bất định cần Chủ động”, “Với Phức tạp cần Minh bạch” và “Với Mơ hồ cần Sáng suốt”, BVSC khẳng định phương châm hành động và năng lực thích ứng trong năm 2022 nói riêng và trong thế giới VUCA ngày nay nói chung.

Trong bối cảnh ngày nay, một thế giới có tên gọi VUCA (Volatility (biến động) - Uncertainty (không chắc chắn) - Complexity (phức tạp) – Ambiguity (mơ hồ)) đặt ra thách thức cho mỗi doanh nghiệp trong mục tiêu ngắn hạn với việc hoạch định hướng phát triển trung và dài hạn. Trước biến động cần linh hoạt, trước sự bất định cần chủ động, trước sự phức tạp cần chú trọng hơn nữa tính minh bạch và trước sự mơ hồ cần sáng suốt trong việc chọn lựa con đường phát triển. BVSC đã và đang thực hiện những cam kết với khách hàng, với cổ đông, với người lao động và các bên liên quan khác trong việc thực thi chiến lược phát triển bền vững".

📣 Đó là thông điệp được ông Nhữ Đình Hòa – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BVSC chia sẻ trong ấn phẩm Báo cáo thường niên năm 2022 của Công ty. Năm 2022, dịch Covid–19 đã được kiểm soát, toàn bộ đời sống xã hội chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, nhiều chính sách hỗ trợ, phục hồi kinh tế được Chính phủ ban hành giúp nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng 8,02% so với năm 2021. Tuy nhiên, TTCK Việt Nam diễn biến phức tạp, liên tục sụt giảm mạnh về cả điểm số lẫn thanh khoản thị trường, VNIndex đóng cửa năm ở mức 1007 điểm, giảm 491 điểm tương đương 32,8% so với năm 2021, là một trong những mức giảm mạnh nhất trong lịch sử hơn 20 năm hoạt động của TTCK; Trước bối cảnh thách thức trên, BVSC bám sát định hướng chiến lược giai đoạn 2021-2025, tập trung phát huy thế mạnh cốt lõi của doanh nghiệp để thích ứng nhanh với những biến động từ thị trường. Doanh thu thực hiện đạt 898,45 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế thực hiện là 213,67 tỷ đồng, hoàn thành 101,8% so với kế hoạch, giảm 8% so với cùng kỳ năm trước và là mức giảm thấp hơn nhiều so với bình quân toàn ngành chứng khoán (giảm xấp xỉ 27%). Bên cạnh đó, BVSC tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc an toàn, hạnh phúc & đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, đồng thời thực hiện chia cổ tức cho cổ đông đều đặn bằng tiền mặt trong năm 2022.

📖 Báo cáo thường niên 2022 của Chứng khoán Bảo Việt gồm 6 chương, với những nội dung tuân thủ chuẩn mực về CBTT của tổ chức niêm yết theo quy định pháp luật Việt Nam & kết hợp với vận dụng có chọn lọc những thông lệ quản trị tiên tiến tham chiếu theo Bộ quy tắc Quản trị Công ty do UBCKNN ban hành và Thẻ điểm quản trị Asean. Bố cục các chương được sắp đặt logic, nội dung mạch lạc, vận dụng kỹ thuật đồ họa để trình bày một cách sinh động & thu hút. Xuyên suốt các chương được kết nối bởi các thông điệp tạo sự chuyển tiếp nhịp nhàng & logic. “Với Biến động cần Linh hoạt”, “Với Bất định cần Chủ động”, “Với Phức tạp cần Minh bạch” và “Với Mơ hồ cần Sáng suốt” một lần nữa tái khẳng định phương châm hành động và năng lực thích ứng của BVSC trong năm 2022 nói riêng và trong thế giới VUCA ngày nay.

Là DNNY tiêu biểu và nhiều năm liên tiếp nằm trong TOP 10 DNNY nhóm Vốn hóa vừa có Báo cáo thường niên tốt nhất, BVSC ý thức sâu sắc về tầm quan trọng của tính minh bạch, sự cẩn trọng và chuyên nghiệp trong việc thực thi CBTT nói riêng và hoạt động IR nói chung để xây dựng niềm tin trên TTCK.

Toàn văn Báo cáo thường niên năm 2022 của BVSC được đăng tải: TẠI ĐÂY             

Để download báo cáo, quý khách vui lòng ấn vào file dưới đây:

Tệp đính kèm:
 Báo cáo thường niên BVSC 2023.pdf
 
 
 
Tin nổi bật
 
 
 
Các chỉ số CK thế giới
Thị trường Chỉ số Thay đổi

Xem thêm
 
 
 

Hội sở

Địa chỉ: Tầng 1, 4 và 7, tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3928 8080  -   Fax: (84-24) 3928 9888
Email: info@bvsc.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Tập đoàn Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 3914 6888  -   Fax: (84-28) 3914 7999
Email: info@bvsc.com.vn