Trung tâm Phân tích

rakion

Hoạt động Phân tích tại BVSC

Ở một thị trường mới nổi như Việt Nam, nơi mà sự thiếu minh bạch và khó tiếp cận thông tin đã dẫn tới sự mất công bằng giữa các nhóm nhà đầu tư, việc cung cấp các sản phẩm phân tích kịp thời chính xác và toàn diện đều hết sức quan trọng.

BVSC cung cấp một chuỗi các sản phẩm phân tích đa dạng từ các sản phẩm phân tích vĩ mô, nhận định thị trường, báo cáo trái phiếu, báo cáo chiến lược đầu tư, phân tích doanh nghiệp... Với tôn chỉ đặt sự khách quan, trung thực, lợi ích và sự an toàn của nhà đầu tư lên hàng đầu, BVSC luôn mong muốn trang bị cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi ra quyết định đầu tư.

Nội dung liên quan

Nhân Sự

PHÒNG PHÂN TÍCH BVSC

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường chứng khoán kèm theo những rủi ro của nó đặt ra một vấn đề lớn cho các công ty Chứng khoán là phải xây dựng đội ngũ phân tích chuyên nghiệp nhằm đánh giá và dự báo đúng về thực trạng và xu hướng của nền kinh tế, thị trường chứng khoán cũng như từng ngành kinh tế và doanh nghiệp.

Ý thức được tầm quan trọng của hoạt động phân tích, thời gian qua, BVSC đã tập trung xây dựng đội ngũ phân tích có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tài chính lớn, am hiểu sâu rộng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Hiện bộ phận Phân tích của BVSC bao gồm các cán bộ được đào tạo cơ bản từ các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Úc cũng như các trường Đại học lớn của Việt Nam với các bằng cấp MBA, CPA, ACCA và CFA... Chính vì vậy, BVSC luôn tự tin có thể cung cấp các sản phẩm nghiên cứu tới khách hàng một cách tốt nhất.

Đọc thêm

BÁO CÁO PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU BẠN QUAN TÂM

Bạn muốn tìm kiếm thông tin về mã cổ phiếu mà bạn quan tâm?
Hãy nhập thông tin mã cổ phiếu mà bạn quan tâm tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ thông tin cho mã cổ phiếu mà bạn cần

rakion