CTKM dành riêng cho khách hàng mở mới tài khoản từ nay tới hết năm 2023 với tên gọi: MỞ TÀI KHOẢN NGAY – LỘC PHÁT TỚI TAY

icon

Đây là một trong những chương trình ưu đãi lãi suất margin hấp dẫn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Với mức lãi suất ưu đãi này, nhà đầu tư có thể tận dụng đòn bẩy tài chính để gia tăng lợi nhuận đầu tư, đồng thời giảm thiểu chi phí giao dịch.

BVSC cho biết, chương trình ưu đãi lãi suất margin 8% được triển khai nhằm hỗ trợ nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang có nhiều biến động. Theo đó, BVSC tiếp tục thể hiện nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng đầu tư hiệu quả và bền vững.

Bên cạnh chương trình ưu đãi lãi suất margin, BVSC cũng đang triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy khách hàng như chuỗi webinar phân tích thị trường cuối quý, giải đáp thắc mắc của khách hàng và dự báo các ngành trọng điểm. Mục tiêu của BVSC là cung cấp cho khách hàng những kiến thức và công cụ cần thiết để tận dụng thời cơ trên thị trường chứng khoán.

Lộc phát lộc 8⃣, mở tài khoản ngay hôm nay để đón những cơ hội mới từ thị trường.
▶ Truy cập https://ekyc.bvsc.com.vn để mở tài khoản hoặc để lại yêu cầu tư vấn.
Mọi thông tin chi tiết về CTKM "Mở tài khoản ngay - Lộc phát tới tay", quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 1018 hoặc tới các phòng giao dịch của BVSC trên toàn quốc.